0972 746 054 - 0903 706 396

info@minhthanhtackles.com

9:00 tới 12:00 AM - 1:00 tới 7:00 PM từ thứ 2 đến thứ 7

Thanh toán

Điều Khoản Sử Dụng Thanh Toán

www.minhthanhtackles.com

 

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây trước khi thanh toán. Khi quý khách nhấp chuột vào thanh đồng ý, có nghĩa quý khách đã chấp thuận đồng ý tất cả các điều khoản thanh toán và chính sách bán hàng của trang web : www.minhthanhtackles.com

 

1.    Thông tin khách hàng

Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản khi thanh toán online.

Thông tin cá nhân: Những thông tin này dùng để phục vụ cho việc giao hàng của quý khách hoặc liên lạc khi cần và được bảo mật tuyệt đối. Chỉ những người có thẩm quyền mới được tiếp cận thông tin này.

Thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được minhthanhtackles và bên thứ ba (Onepay và Paypal) áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất khi thanh toán online.

 

2.    Trang web liên kết

Các trang liên hệ kết nối khác (trang web của bên thứ ba) được thể hiện trên trang www.minhthanhtackles.com chỉ nhằm cung cấp thông tin tiện lợi cho quý khách hàng chứ không phải sự tán thành, chấp nhận những thông tin đó. Minhthanhtackles không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những sai sót của các thông tin liên quan đến các trang web kết nối của bên thứ ba.

 

3.    Đổi, trả hàng:

Minhthanhtackles.com luôn mong muốn tất cả hàng hóa sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi không chấp nhận việc đổi, trả lại hàng.

Mong quý khách cân nhắc kỹ việc mua hàng.

 

4.    Hủy Đơn Hàng

Chúng tôi không thể hủy đơn hàng khi hàng đã được xuất khỏi kho và giao cho nhà vận chuyển để hoàn tất việc giao hàng.

Trường hợp hàng chưa được xuất khỏi kho, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng và hoàn lại đúng số tiền quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí phát sinh nếu có.

 

5.    Giao hàng và thời gian vận chuyển

Các đơn hàng sẽ được giao đi trong ngày nếu được thanh toán trước 12h trưa của ngày hôm đó. Nếu thanh toán sau 12h trưa, đơn hàng sẽ được chuyển đi vào ngày hôm sau.

Đơn hàng sẽ được giao tận tay của quý khách thông qua dịch vụ phát chuyển nhanh.

Thời gian vận chuyển tới các trung tâm huyện, thị, thành phố từ 6-48 tiếng tùy địa điểm. Đối với vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo….thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, quý khách có thể phải tới bưu cục gần nhất để nhận hàng.

 

6.    Hàng bị móp méo, hư hại do vận chuyển:

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng mua bảo hiểm cho hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng giá trị cao để nhận được bảo hiểm rủi ro.

Nếu hàng hóa bị móp méo, hư hại do vận chuyển, hãy từ chối nhận hàng hoặc yêu cầu người giao hàng xác nhận tình trạng hàng hóa vào phiếu giao hàng, chụp ảnh hàng hóa bị móp méo làm bằng chứng. Giữ lại các giấy tờ, hình ảnh liên quan đến hàng hóa để chờ nhà vận chuyển xác định thiệt hại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm chính trong việc vận chuyển nhưng sẽ thay mặt quý khách để liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để giải quyết nếu hàng bị hư hỏng.

 

7.    Bảo Hành & Sửa Chữa

Các sản phẩm có bảo hành sẽ được cấp phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất/phân phối.

Vui lòng tham khảo kỹ điều kiện/quy định bảo hành theo từng sản phẩm.

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (nếu có) sẽ được sửa chữa, thay thế phụ tùng miễn phí.

 

8.    Hết hàng (out of stock) & Giao hàng sau (Backorders)

Do lỗi của chúng tôi, một số sản phẩm không kịp cập nhật tình trạng hàng trên trang web, khiến cho quý khách hàng thanh toán nhưng không có hàng để giao. Trường hợp này, chúng tôi sẽ đặt hàng và giao hàng cho quý khách miễn phí. Hoặc hoàn tiền lại đầy đủ nếu quý khách không thể chờ.

 

9.    Trách nhiệm của Minhthanhtackles

a.    Minhthanhtackles có trách nhiệm lưu trữ an toàn và bảo mật các thông tin của khách hàng ở mức cao nhất.

b.    Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm phát sinh trong quá trình thanh toán của khách hàng nếu do lỗi của minhthanhtackles

c.    Đảm bảo thực hiện đầy đủ dịch vụ.

 

10.    Trường hợp miễn trách nhiệm đối với minhthanhtackles

a.    Minhthanhtackles không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dang xác nhận chính xác quý khách hàng nào đăng ký thông tin (vd: cho người khác mượn tài khoản để mua hàng)

b.    Minhthanhtackles không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay nguyên nhân nào khác.

c.    Minhthanhtackles sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang khác.

d.    Minhthanhtackles cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố đường truyền cũng như sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh,…..

 

11.    Trách nhiệm của khách hàng

a.    Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh Minhthanhtackles có quyền hủy đơn hàng của quý khách.

b.    Quý khách có trách nhiệm kiểm tra thông tin tài khoản để thông báo kịp thời cho minhthanhtackles nếu có sai sót hoặc sự cố. Thời hạn 30 ngày tính từ ngày thanh toán, minhthanhtackles sẽ không nhận giải quyết bất cứ khiếu nại nào từ những sai sót hoặc sự cố thanh toán.

c.    Quý khách không được sử dụng các nội dung của www.minhthanhtackles.com cho các mục đích thường mại nếu chưa có sự đồng ý.

d.    Quý khách phải tự áp dụng và cái đặt các biện pháp phòng ngừa, bảo vệ để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của quý khách.

Hot Line 0903706396

MinhThanhTackles

109A, Đường Số 51, Phường Tân Quy, Quận 7

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: 0903.706.396 (zalo) - 0972.746.054

 

Người xem: 11764071

Website hiển thị tốt nhất ở độ phân giải 1280px hoặc cao hơn